CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP LÀO CAI
Chi tiết
LCĐT - Sáng 20/7, Công ty TNHH Thương mại Hưng Tín tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập (2005 – 2015).
Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; UBND thành phố Lào Cai, đại diện Hội Doanh nhân trẻ và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
Các đại biểu dự buổi lễ.
Công ty TNHH Thương mại Hưng Tín là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành, thực hiện xuất - nhập khẩu hàng hóa, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị xử lý nước sạch, các loại thiết bị lọc nước R.O, NANO và cung cấp các thiết bị xử lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Sau 10 năm hoạt động, Công ty đã có hệ thống phân phối với hàng trăm cửa hàng, đại lý trong toàn tỉnh và khu vực lân cận, đồng thời trở thành nhà phân phối sản phẩm cho hơn 40 đơn vị sản xuất trong và ngoài nước. Doanh thu hàng hóa và dịch vụ tăng trưởng bình quân hằng năm từ 25% – 30%, đóng góp hàng chục tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách Nhà nước, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương.
Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Hưng Tín.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực cũng như những đóng góp của Công ty TNHH Thương mại Hưng Tín trong sự phát triển chung của tỉnh. Công ty đã tạo được thương hiệu và lòng tin đối với người tiêu dùng, đây là yếu tố quan trọng không phải doanh nghiệp nào cũng có được.
Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH Thương mại Hưng Tín đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2014.
NGÔ LUYÊN
 
Ngày cập nhật: 21/07/2015 Số lần đọc: 837
Các tin khác cùng loại
WEB CỦA CÁC HỘI VIÊN
Công ty TNHH Hoa Phong
Công ty cổ phần nam tiến lào cai
SÀN GIAO DỊCH LÀO CAI
VNPT LÀO CAI
CÔNG TY TNHH THỊNH PHÚ
Thống kê truy cập
Số người Online: 14
Số lượt truy cập: 180571

Số chuyên mục tin: 8

Tổng số tin đã đăng: 111


DANH CHO QUẢNG CÁO
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai