CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP LÀO CAI
Chi tiết
LCĐT - Chiều 9/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XI (13/10/2004 – 13/10/2015) và trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Lào Cai giai đoạn 2013 – 2015.
Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy; Doãn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Cường, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng hơn 100 đại biểu là các doanh nhân tiêu biểu của tỉnh.
Quang cảnh buổi lễ.
Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã không ngừng lớn mạnh. Đến nay, toàn tỉnh có gần 3.000 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với giá trị sản xuất mỗi năm lên đến hàng ngàn tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 100 nghìn lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và không ngừng vươn lên, từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Đã có nhiều doanh nhân Lào Cai đạt các danh hiệu như Sao Vàng đất Việt, Bông Hồng vàng, Doanh nhân tiêu biểu cả nước.
Đặc biệt, với tầm lòng và trách nhiệm, đội ngũ doanh nhân Lào Cai tích cực đóng góp vào công tác an sinh xã hội với số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Qua đó, giúp cho nhiều hộ dân bị thiên tai, bão lũ, hộ nghèo và những mảnh đời không may mắn có thêm cơ hội để cải thiện cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, nền kinh tế đất nước đã bước vào giai đoạn hội nhập sâu rộng, tính cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì vậy, doanh nghiệp cần chủ động hội nhập, đổi mới tư duy, kịp thời chuyển đổi và cơ cấu lại sản xuất - kinh doanh, nhạy bén trong tiếp cận thị trường; mở rộng hơn nữa các quan hệ liên doanh, liên kết, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp Lào Cai.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh cũng khẳng định, tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục xem xét, nghiên cứu để có thêm cơ chế, chính sách thúc đẩy, tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển.
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với  các doanh nhân tiêu biểu tỉnh Lào Cai giai đoạn 2013 – 2015.
Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen cho 20 doanh trẻ của tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và hoạt động sản xuất.
Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Lào Cai giai đoạn 2013 – 2015 cho 23 doanh nhân; Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Bằng Khen cho 20 doanh nhân trẻ của tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và hoạt động sản xuất - kinh doanh. Hiệp hội Doanh nghiệp Lào Cai tặng Giấy khen cho 30 doanh nhân đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động chung của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.
Phạm Khánh - Ngô Luyên
 
Ngày cập nhật: 10/10/2015 Số lần đọc: 790
Các tin khác cùng loại
WEB CỦA CÁC HỘI VIÊN
Công ty TNHH Hoa Phong
Công ty cổ phần nam tiến lào cai
SÀN GIAO DỊCH LÀO CAI
VNPT LÀO CAI
CÔNG TY TNHH THỊNH PHÚ
Thống kê truy cập
Số người Online: 3
Số lượt truy cập: 186931

Số chuyên mục tin: 8

Tổng số tin đã đăng: 111


DANH CHO QUẢNG CÁO
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai