CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP LÀO CAI
Chi tiết
LCĐT – Sáng nay (29/11), Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 35 cho 88 quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

 Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo Đề án 07 của Tỉnh ủy; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. 

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng và kết nạp đảng cho những quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước luôn xác định là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên; đồng thời là để tăng sức mạnh lãnh đạo của Đảng trong các doanh nghiệp, góp phần đẩy nhanh Kế hoạch số 31 ngày 13/5/2016 và Đề án số 07, ngày 25/10 của Tỉnh ủy và cụ thể hóa Nghị định số 98 năm 2014  của Chính phủ và các kết luận, chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương về xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân, trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Trong thời gian học tập, các học viên cần tập trung cao độ, khắc phục mọi khó khăn chấp hành tốt nội quy của lớp học để đạt kết quả tốt trong học tập.

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa 35 kết thúc vào ngày 2/12/2016.

LA VĂN TUẤT

 

Ngày cập nhật: 15/02/2017 Số lần đọc: 364
Các tin khác cùng loại
WEB CỦA CÁC HỘI VIÊN
Công ty TNHH Hoa Phong
Công ty cổ phần nam tiến lào cai
SÀN GIAO DỊCH LÀO CAI
VNPT LÀO CAI
CÔNG TY TNHH THỊNH PHÚ
Thống kê truy cập
Số người Online: 4
Số lượt truy cập: 186962

Số chuyên mục tin: 8

Tổng số tin đã đăng: 111


DANH CHO QUẢNG CÁO
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai
Căn hộ Scenia Bay - Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai